xây nhà trọn gói là gì?

Share Button

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói với ưu điểm khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công và đặc biệt kiểm soát chi phí xây dựng hạn chế phát sinh… Nên dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Xây nhà trọn gói là hình thức thi công gồm xây phần thô + nhân công hoàn thiệncung cấp vật tư hoàn thiện theo gói mà Phát Thành đề xuất cho công trình sau khi nhận mặt bằng từ Chủ Đầu Tư đã chuẩn bị mặt bằng trống để thi công và đã ép cọc (Nếu có), vì trong gói thi công không bao gồm chi phí tháo dỡ nhà cũ, ép cọc bê tông. (nhà thầu sẽ báo giá khi khách hàng yêu cầu).

giá xây nhà phần thô tphcm 

 

Giá xây nhà trọn gói

 

 

Có thể nói, đối với những khách hàng không có nhiều hiểu biết về xây dựng thì dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc bởi khách hàng không thể tính toán chặt chẽ, kỹ lưỡng chi phí sẽ phải bỏ ra bằng nhà thầu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khi chỉ đạo, giám sát việc xây dựng, do chủ nhà không nắm bắt được đầy đủ quy trình nên có thể gây chồng chéo, kéo dài thời gian thi công. Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và phát sinh chi phí nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá do họ đã khoán hết cho nhà thầu ngay từ đầu.

 

 

Là trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng dựa trên một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do Phát Thành đảm nhiệm. Trước khi ký hợp đồng thuê dịch vụ, khách hàng và nhà thầu sẽ thống nhất tất cả các yêu cầu cơ bản ngôi nhà của Khách hàng như số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, phong cách và bố trí vật dụng trang trí nội thất, không gian dự trữ có thể phát sinh sau này… Trên cơ sở đó, Phát Thành sẽ thiết kế cho khách hàng một bản thiết kế chi tiết công trình, thời gian thi công cụ thể. 


sua chua nha tphcm

 

cách tính m2 xây dựng nhà ở hiện nay

 


 

Thông thường, dịch vụ được thực hiện từ khâu khảo sát hiện trạng khu vực đất xây dựng, tư vấn thiết kế, lên dự toán công trình đến thi công và cuối cùng là nghiệm thu, bàn giao. Do thi công chuyên nghiệp nên đội ngũ nhân công của công ty này cũng được đào tạo bài bản, có các kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về xây dựng.

Những tiện lợi nêu trên đã Khách hàng ngày càng thuận tiện hơn trong việc xây nhà, và việc xây nhà chưa bao giờ đơn giản hơn chính lúc này khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến số 0933.272.160 Toàn – 0938.121.937 Vinh để được Phát Thành tư vấn và báo giá miễn phí nhé!