Giới thiệu công ty

Share Button

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Phát Thành Kính chào Quí vị

Chào Quý Khách Hàng, thân mến !

Rất vui vì quí vị đã tham gia cùng nhà thầu xây dựng Phát Thành.

Tôi ở đây để lắng nghe những tâm tư và khát khao của quí vị về ngôi nhà thân yêu mà quí vị dự định xây nhà

 Dù quí vị là ai, đang ở trong hoàn cảnh nào, làm nghề gì … Tôi tin quí vị đều ấp ủ về một tổ ấm riêng cho gia đình mình. 

Tuy nhiên, để xây dựng một ngôi nhà đạt chất lượng và thẩm mỹ cao, hay các tiêu chí nào và từng bước thực hiện ra sao khiến quí vị rất mơ hồ tính toán chi phí xây nhà như thế nào và hoang mang mất ăn mất ngủ.

Công ty xây dựng nhà phố phát thành chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trong thiết kế xây dựng nhà đẹp, biệt thự cổ điển và thi công xây dựng ở tphcm và cũng như lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh hiện đại.

Phát Thành sẽ đồng hành cùng bạn, tạo ra qui trình thi công xây dựng chất lượng dựa trên các ý tưởng thiết kế kiến trúc độc đáo giúp cho những người như quí vị có tổ ấm thật đẹp thật ấm áp dựa trên các chuẩn mực về thiết kế kiến trúc và các tiêu chuẩn thi công chất lượng về công trình nhà ở dân dụng.

Tôi cam kết sẽ hoàn thiện điều này hơn nữa trong suốt quá trình làm việc của tôi cùng các cộng sự.Nếu tôi có thể làm được việc này cùng quí vị, tôi tin rằng đó là sự thành công của tôi khi tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, nhiều tổ ấm được hình thành.

Quí vị và gia đình bạn luôn nhớ đến tôi như người bạn – người thân trong gia đình, điều đó khiến tôi thật sự hạnh phúc khi chọn cho mình con đường sự nghiệp này !

Chúc Quí vị hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống trong tổ ấm tương lai !

” Cùng Bạn Xây Tổ Ấm ! “