GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

Share Button

I>BÁO  GIÁ THI CÔNG NÀO LÀ ĐƠN GIÁ CHO QUÝ VỊ LỰA CHỌN  ?

Mời quí vị tham khảo thêm bảng báo giá thi công xây nhà phố trọn gói   tại đây

Hiện nay quý vị trước khi xây dựng nhà cửa thường lên google tìm hiểu về đơn giá cũng như các người quen để có 1 báo giá phù hợp với túi tiền của mình nhưng mỗi đơn vị báo giá thi công mỗi giá cũng biết chọn đợn nào để thi công ngôi nhà mình sau đây chúng tôi sẽ phần tích cho quý vị hiểu vấn đề này

Trước khi quí vị tìm hiểu về giá tiền xây nhà ở hạng mục xây dựng phần thô nên phải biết trong gói thầu  đó có những chủng loại vật tư gồm những gì bởi vì thi công phần thô rất  quang trọng ngôi nhà của bạn. Hiện nay quý vị cũng thấy một đơn vị báo giá rẻ sau khi hoàn thiện xong nhà thì bị nghiêng ,hoặc lún,nứt quý vị lên google hoặc youtube tìm hiểu sẽ biết điều đó.ví dụ 1 đơn vị báo giá là 3.05tr/1m2 còn đơn vị khác báo giá 2tr95/m2 cùng một căn nhà tại mỗi đon vị báo giá xây thô khác nhau như vậy đó là khác vật liệu xây dựng  (sắt thép loại gì,gạch tuynel, đổ bê tông tươi hay không ….)

Quý vị cũng nên tìm hiểu thêm về ,cách tính m2 xây dựng rõ ràng chi tiết để tránh phát sinh sau này rồi phương pháp thi công  như thế nào.

Quý vị có nhu cầu xây dựng nhà ở,văn phòng,phòng trọ,khách sạn,biệt thự hay xây dựng nhà xưởng.Vì vậy quý khách nên tham khảo báo giá xây nhà ở hạng mục xây dựng phần thô,chìa khóa trao tay… kỹ trước khi quyết định giao thầu xây dựng với gói thi công phù hợp. Quý vị nên xem đơn giá xây dựng phần thô nhân cho diện tích m2 vuông sàn nhà để biết tổng chi phí xây dựng nhà cân nhắc vừa đủ tài chính của mình.

Các công ty xây dựng hiện nay đều báo giá xây dựng cơ bản để quý vị lựa chọn gói thầu xây dựng phù hợp tốt nhất cho mình.Quý vị cần cân nhắc nên chọn gói dịch vụ xây nhà nào cho phù hộp với thời gian công việc của mình.

(1)gói nhân công xây dựng+hoàn thiện , (2) gói thi công phần thô (3) gói chìa khóa trao tay . Về mặt lý thuyết thì các gói báo giá xây dựng này đều có ưu nhược điểm riêng của nó.

Hiện nay hạng mục thi công xây dựng nhà phần thô hiện được nhiều khách hàng lựa chọn  bởi tính tiện lợi tư vấn, báo giá ,thiết kế đều miễn phí cho quý vị của dịch vụ xây nhà phần thô mang lại cho khách hàng nhất trên địa bàn TPHCM

Cho nên Quí vị không cần lo lắng về giá mà hãy tìm nhà thầu uy tín,công ty xây dựng nhà phố  xây nhà tận tâm có trách nhiệm giá cạnh trạnh là được rồi.

Quí vị đến Nhà Thầu xây dựng PHÁT THÀNH thì bạn sẽ nhận được gì ?

Luôn đưa ra tư vấn hướng tiết kiệm, phù hợp nhất với ngân sách dự trù của khách hàng.

Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thi công xây thô với giá cả hợp lý

Đừng chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị phù hợp với ngân sách tài chính cho ngôi nhà tương lai của quí vị nhé.

don gia xay dung nha o hien nayHãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn có một giá xây nhà tốt nhất cho ngôi nhà của Quí vị  Với đội ngũ kỹ sư Bách Khoa năng động nhiệt tình được đào tạo bài bản  và kinh nghiệm thực tế sẽ làm hài lòng quí vị với câu châm ngôn :

“ Xây Nhà Tận Tâm – Trách Nhiệm Tận Cùng – Hỗ Trợ Nhiệt Tình“  chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quí vị là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Giai đoạn đang hoàn thiện thi công phần thô

II>Xây dựng nhà phần thô bao gồm những gì:

1.Xây thô gồm những gì :

Gói thi công xây dựng phần thô bao gồm những gì :vật tư như cát , xi măng, sắt Việt Nhật,gạch ống 8x8x18, gạch đinh 4x8x18,đá xanh 1×2, đá 4×6 ,ống nước bình minh, dây điện cadivi , chống thấm Sika,KOVA và vật tư phụ khác ….

2.Phần hoàn thiện gồm những gì :

Nhân công hoàn thiện xây nhà bao gồm những công tác sau:Nhân công thi công nhà ở và nhân công hoàn thiện như ốp lát gạch ceramic các phòng ,tolet và sân thượng, trát tường ngoài và trong nhà, ốp lát đá chẻ đá tự nhiên, đá trang trí nếu có, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ tại công trình, nhân công trét bả matit sơn nước, thi công điện nước, lắp ráp thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác .

Phần hoàn thiện sẽ không bao gồm như : chi phí sản xuất lắp ráp các phần công việc như sản xuất lắp ráp tay vịn gỗ cầu thang,tủ bếp gỗ chi phí nhân công cửa sắt lan can sắt, lan can cầu thang inox, lắp ráp máy móc như máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn chùm, đèn có giá trị cao cấp, chi phí nhân công lát đá hoa cương, chi phí thi công tiểu cảnh trang trí khác, thi công lắp ráp đường ống máy lạnh và lắp ráp.

PHÁT THÀNH cung cấp đến quí vị báo giá xây dựng phần thô năm 2019 tại Tp.HCM rõ ràng chi tiết . Quí vị có nhu cầu thi công xây dựng phần thô ở hcm đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thi công xây nhà chuyên nghiệp.

III>CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH 

Diện tích được báo giá xây thô khi thi công là những diện tích được thể hiện trên giấy phép xây dựng và những phần diện tích không được thể hiện trên giấy phép xây dựng, nhưng tại đó có xây dựng theo yêu cầu của Khách hàng và tốn hao chi phí.

  1. Phần gia cố nền đất yếu:

 – Gia cố nền móng công trình: Tùy theo điều kiện đất nền, điều kiện thi công mà sẽ quyết định loại hình gia cố nền đất (ví dụ: sử dụng cừ tràm hoặc sử dụng cọc ép hoặc cọc khoan nhồi … hoặc không cần gia cố mà chỉ làm móng băng). Phần này sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát.

– Đối với các trường hợp đất nền yếu cần gia cố nền trệt bằng phương pháp đổ bê tông cốt thép thì sẽ được tính 650,000/ m2.

2. Phần móng:

– Móng đơn tính 20% diện tích móng.

– Đài móng trên nền cọc bê tông cốt thép tính 20%- 40% diện tích móng

– Móng băng tính 40% – 50% diện tích móng

3. Phần tầng hầm (Tính riêng so với móng):

– Tầng hầm có độ sâu từ 1,0 m đến Dưới 1,3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích Tầng Hầm

– Tầng hầm có độ sâu từ 1,3m đến dưới 1,7m so với Code vỉa hè 170% diện tích Tầng Hầm

– Tầng hầm có độ sâu từ 1,7m đến dưới 2,0m so với Code vỉa hè 200% diện tích Tầng Hầm

– Tầng hầm có độ sâu từ 2m đến dưới 3m so với Code vỉa hè 250% diện tích Tầng Hầm

4. Phần tầng trệt và sân.

– Phần diện tích có mái che phía trên, xây tường bao và khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

– Sân móng đơn, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền, làm cổng sắt đơn giản tính 50%

– Sân móng cọc có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền, làm cổng sắt đơn giản tính 70%

5. Phần tầng lững:

– Phần diện tích có mái che phía trên, xây tường bao và cầu thang tính 100% diện tích.

– Ô trống trong nhà: (giếng trời, ô trống tầng lững,…)

– Có diện tích dưới 8m2 tính 100% diện tích ô trống.

– Có diện tích trên 8m2 tính 50% diện tích ô trống.

6. Phần các tầng lầu:

– Phần diện tích có mái che phía trên, xây tường bao và cầu thang tính 100% diện tích.

– Ô trống trong nhà: (giếng trời,…)

– Có diện tích dưới 8m2 tính 100% diện tích ô trống.

– Có diện tích trên 8m2 tính 50% diện tích ô trống.

– Ban công tính 50% diện tích ban công.

– Logia tính 100% diện tích logia.

7. Phần Sân Thượng:

– Phần diện tích trong nhà có mái che phía trên, xây tường bao và cầu thang tính 100% diện tích.

– Phần diện tích sân ngoài trời, có lát gạch tính 50% diện tích

8. Phần mái:

– Mái tole (Bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) tính 30% diện tích nghiêng thực tế của mái

– Mái bê tông cốt thép, xử lý chống thấm, không lát gạch tính 50% diện tích của mái, nếu lát gạch tính thêm 10% diện tích mái.

– Mái ngói vỹ kèo sắt (Bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) tính 70% diện tích nghiêng thực tế của mái.

– Mái bê tông dán ngói (Bao gồm hệ li tô và ngói lợp) tính 100% diện tích nghiêng thực tế của mái.

=> Đơn giá thi công xây dựng phần thô trên chưa bao gồm thuế GTGT.

=> Đơn giá xây nhà phần thô TpHCM  áp dụng tại khu vực Bình dương,TPHCM.

=> Đơn giá thành xây dựng phần thô áp dụng cho công trình nhà phố, biệt thự và các công trình nhà ở riêng lẻ.

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ TẠI TPHCM Từ 3Tr3 đến 3tr8 vnd/m2

Để báo giá xây nhà phần thô chi tiết từng hạng mục, Quý khách xin vui lòng gọi điện thoại đến

Quý vị có nhu cầu xây dựng nhà cửa để được tư vấn báo giá xây thô tại tphcm thì hãy liên hệ  Phát Thành báo giá hợp lý vừa túi tiền và hưởng nhiều quyền lợi hơn theo đặc thù ngôi nhà của quí vị để được báo giá cụ thể chính xác, trường hợp chủ đầu tư đã có bản vẽ và có nhu cầu thì công ty sẽ báo giá theo bảng dự toán chi tiết công trình.