Giới thiệu công ty

Share Button

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Phát Thành Kính chào Quí vị

Chào Quý Khách Hàng, thân mến !

Rất vui vì quí vị đã tham gia cùng nhà thầu xây dựng Phát Thành.

Tôi ở đây để lắng nghe những tâm tư và khát khao của quí vị về ngôi nhà thân yêu mà quí vị dự định xây nhà

 Dù quí vị là ai, đang ở trong hoàn cảnh nào, làm nghề gì … Tôi tin quí vị đều ấp ủ về một tổ ấm riêng cho gia đình mình. 

Tuy nhiên, để xây dựng một ngôi nhà đạt chất lượng và thẩm mỹ cao, hay các tiêu chí nào và từng bước thực hiện ra sao khiến quí vị rất mơ hồ tính toán chi phí xây nhà như thế nào và hoang mang mất ăn mất ngủ.

Công ty xây dựng nhà phố phát thành chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trong thiết kế xây dựng nhà đẹp, biệt thự cổ điển và thi công xây dựng ở tphcm và cũng như lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh hiện đại.

Phát Thành sẽ đồng hành cùng bạn, tạo ra qui trình thi công xây dựng chất lượng dựa trên các ý tưởng thiết kế kiến trúc độc đáo giúp cho những người như quí vị có tổ ấm thật đẹp thật ấm áp dựa trên các chuẩn mực về thiết kế kiến trúc và các tiêu chuẩn thi công chất lượng về công trình nhà ở dân dụng.

Tôi cam kết sẽ hoàn thiện điều này hơn nữa trong suốt quá trình làm việc của tôi cùng các cộng sự.Nếu tôi có thể làm được việc này cùng quí vị, tôi tin rằng đó là sự thành công của tôi khi tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, nhiều tổ ấm được hình thành.

Quí vị và gia đình bạn luôn nhớ đến tôi như người bạn – người thân trong gia đình, điều đó khiến tôi thật sự hạnh phúc khi chọn cho mình con đường sự nghiệp này !

Chúc Quí vị hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống trong tổ ấm tương lai !

” Cùng Bạn Xây Tổ Ấm ! “

***Ngành Nghề Hoạt Động:

Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ xây nhà trong lĩnh vực xây dựng gồm:
1.      Thiết kế kiến trúc công trình
2.      Thiết kế nội ngoại thất công trình
3.      Thiết kế quy hoạch
4.      Thiết kế kết cấu công trình
5.      Giám sát thi công xây dựng công trình
6.      Tư vấn lập dự án đầu tư
7.      San lấp mặt bằng xây dựng
8.      Xử lý nền móng công trình
9.      Kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng
10.    Thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công
11.    Thẩm tra dự toán công trình xây dựng
12.    Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng
13.    Lập dự toán công trình
14.    Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.
15.    Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán càfe, vũ trường, quán bar….
16.    Thi công trang trí nội ngoại thất công trình
17.    Thiết kế công trình xây dựng dân dụng công nghiệp
***Phương châm hoạt động của công ty xây dựng nhà phố PHÁT THÀNH:
Uy tín lên hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .
– Phát Thành mang đến cho quí vị những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa quí vị và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn,tin tưởng cao cho ngôi nhà của quí vị.
–  Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
–  Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà, thiết kế biệt thự và thi công xây dựng.
–  Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí xây nhà hợp lý cho khách hàng.
–  Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của một công ty xây dựng nhà phố uy tín tphcm  ngày càng một uy tín hơn.
–  Mỗi thành viên Công ty đều tự hào khi được là nhân viên của PHÁT THÀNH và luôn được vinh danh những gì đã đóng góp xây dựng PHÁT THÀNH phát triển cho dù ở bất cứ cương vị nào, có hoặc không còn làm việc.