Pinterest GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẾT BAO NHIÊU 1m2 TỪ 4TR5 VND/m2

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Công Ty Xây dựng PHÁT THÀNH kính chào Qúy Vị. Mời Qúy vị tham khảo Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2018

1.Có nên xây nhà chìa khóa trao tay không ?

Giá xây nhà trọn gói tại tphcm bao nhiêu 1m2 năm 2018 đơn giá chìa khóa trao tay từ 4.5000.000 – 5.800.000 tùy vào quy mô công trình,điều kiện thi công vật tư hoàn thiện,mức đầu tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Hiện nay Quí vị đang phân vân có nên xây nhà nên khoán hay là tự mua vật liệu hoặc là giao cho thầu xây nhà trọn gói không ? Hay là  giao đơn giá xây nhà phân thô và nhân công hoàn thiện.

Sau đây công ty xây dựng PHÁT THÀNH sẽ phân tích chi phí xây nhà trọn gói với những ưu điểm và khuyết điểm có nên giao cho thầu xây dựng chìa khóa trao tay hay không ?

2.Việc giao thầu xây nhà trọn gói có những ưu điểm và khuyết điểm gì?

Ưu điểm:

Đối với giao thầu xây nhà phần thô thì bạn phải tự mua các vật tư hoàn thiện, các thiết bị từ lựa chọn chủng loại, khảo sát giá cả các loại vật tư thiết bị phù hợp với túi tiền, kiểm tra chất lượng từng loại vật tư như thế nào,… và còn thiều việc phải lo khác.

Khi xây nhà trọn gói bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc xây nhà vì vậy vừa có nhà đẹp để ở .Quí vị vẫn có thể đảm nhận tốt các công việc ở cơ quan và lo các công việc gia đình một cách tốt hơn. 

Quí vị không mất quá nhiều thời gian để trực tiếp giám sát việc xây nhà, hầu hết chủ nhà sau khi ký hợp đồng xây dựng chìa khóa trao tay với chúng tôi họ thấy rằng đó là quyết định đúng đắn.

Với phương châm chúng tôi xây nhà là tạo ra giá trị cho xã hội, xây nhà cho qúi vị cũng chính là ngôi nhà thứ 2 của chúng tôi.

Nếu Quí vị giao gói thầu xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay  cho công ty xây dựng  PHÁT THÀNH sẽ giúp quí vị tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại ,chi phí công trình hạn chế phát sinh chi phí xây nhà của bạn.

Khuyết điểm:

Nếu như Quí vị tự cung cấp vật tư các cửa hàng sẽ chiết khấu % rất ít thậm chí còn cao hơn đơn giá của công ty chúng tôi mua lại rất nhiều.Bởi vì nhà thầu xây dựng chúng là đối tác lâu dài của nhà máy hoặc đại cấp 1 cho nên công ty xây dựng phát thành lấy đơn giá rẻ hơn quí mua ở các cửa hàng .

Công ty xây dựng TV-TK PHÁT THÀNH sẽ lập bảng báo giá xây nhà trọn gói thành dạng bảng phân chia nhiều gói sản phẩm để cho Quí vị dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng ngân sách của mình nhất.

Thấy được nỗi lo âu của khách hàng PHÁT THÀNH đã ra đời nhằm mang đến cho Quí vị những dịch vụ xây nhà  giá rẻ với cả hợp lý, thiết kế an toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đặc biệt có 1 chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng

Những Lợi ích khi Quí vị kí hợp đồng với nhà thầu chúng tôi với gói thầu giá xây nhà trọn gói có những phần quà hấp dẫn giúp cho quí vị tiết kiệm lên đến 40 triệu đồng

 • Miễn phí 100% chi phí xin giấy phép xây dựng
 • Miễn phí 100% thiết kế kiến trúc
 • Miễn phí 100% thiết kế kết cấu, điện ,nước….
 • Miễn phí 95% 1 View Phối cảnh 3D mặt tiền, P.Khách….
 • Tặng món quà tương đương 10.000.000 VND
 • Bảo hành kết cấu ngôi nhà 10 năm
 • Luôn có kỹ sư giám sát công trình

>>>>  Đơn giá xây nhà phần thô năm 2018

>>>> 30 mẫu nhà phố đẹp hiện đại

>>>>  12 mẫu nhà biệt thự

Ngoài việc khuyến mãi  như miễn phí thiết kế và xin giấy phép xây dựng này PHÁT THÀnh sẽ dành 5 phần quà là máy nước nóng cho khách hàng đầu tiên ký hợp đồng trong thời gian từ 1/11/2017 đến 30/11/2017

Đặc biệt PHÁT THÀNH còn tặng kèm dịch vụ bảo trì hàng năm tiền nhân công cho khách hàng

Đơn giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay từ 4,500,000 VND/m2 – 5,800,000 VND/m2 thời gian thi công xây dựng nhà là 3,5 – 5 tháng t tùy vào quy mô công trình,điều kiện thi công vật tư hoàn thiện,mức đầu tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Xin vui lòng gọi điện thoại đến  : 0901.437.686 Tuấn – 0938.121.937 Vinh để được tư vấn báo giá chính xác và hưởng nhiều quyền lợi hơn theo đặc thù ngôi nhà của bạn

PHÁT THÀNH Cam Kết hoàn lại toàn bộ số tiền cho từng hạng mục nếu khách hàng thấy và phát hiện công ty chúng tôi thi công kém chất lượng hoặc sử dụng sai vật tư như cam kết

3. ĐƠN GIA XAY NHA TRON GOI GIA RE GỒM 2 PHẦN

Phần 1: Xây dựng phần thô với những vật tư và công việc như sau: 

Phần 2: Chủ đầu tư chọn vật tư hoàn thiện để cung cấp xuống công trình

Để có thể kiểm soát được chi phí xây nhàtránh phát sinh trong quá trình thi công Chủ Đầu Tư nên chọn vật tư theo đề xuất của nhà Thầu để đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng rất kinh tế cho chủ Đầu tư. Ngoài ra chủ đầu tư có thể tự chọn cho mình những vật liệu hoàn thiện ưng ý ngoài đề xuất của nhà thầu, thì chúng tôi sẽ tính toán lại chi phí cho chủ đầu tư, nhưng với phương pháp này thì sẽ giúp chủ đầu tư có ngôi nhà theo ý mình nhưng sẽ không thể kiểm soát chặt chẽ chi phí xây nhà  trọn gói cho vật tư hoàn thiện.

bảng báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ chìa khóa trao tay

4.CÁC HẠNG MỤC SẼ KHÔNG BAO GỒM TRONG GÓI HOÀN THIỆN NỘI THẤT

(Chủ đầu tư cung cấp)

 1.  Máy nước nóng trực tiếp hoặc máy năng lượng mặt trời.
 2.  Cửa cuốn, cửa kéo công trình.
 3. Các thiết bị trang trí nội thất (Tủ, kệ, bàn ghế, giường ngủ, quầy rượu….)
 4. Sân vườn, tiểu cảnh.
 5. Các vật liệu gạch hay gỗ trang trí vách tường ngoài sơn nước.
 6. Đèn chùm trang trí, đèn trụ cổng, đèn chiếu sáng tranh.
 7. Các thiết bị nội thất bếp (Máy hút khói, các khây chứa thiết bị bếp, bếp từ hoặc bếp ga….)
 8. Các thiết bị điện lạnh (máy lạnh, ống đồng, ống gen….)
 9. Các thiết bị nội thất vệ sinh ngoài gói (bồn tắm nằm, bồn tắm đứng, vách kính tắm đứng…)
 10. Các loại sơn đặc biệt ngoài gói.

GHI CHÚ:

Toàn bộ vật tư hoàn thiện tại công trình sẽ do Chủ đầu Tư  chọn mẫu trước khi nhập về công trình.

Phòng vật tư của Công ty sẽ hỗ trợ và cùng chọn vật tư hoàn thiện với Chủ đầu Tư .

Để tránh phát sinh chi phí Chủ đầu Tư nên chọn vật tư có đơn giá tương ứng với bảng chi tiết vật tư trên. Chủ đầu Tư sẽ được bù trừ chênh lệch nếu chọn mẫu vật tư có đơn giá cao hay thấp hơn so với bảng báo giá chi tiết trên.

Thương Hiệu cung cấp mang tính tham khảo, Chủ đầu Tư có thể chọn bất cứ thương hiệu nào mà Chủ đầu Tư cảm thấy tin dùng.

Đối với các hạng mục nằm ngoài bảng chi tiết vật tư Chủ đầu Tư có thể tự tìm mua hoặc liên hệ về công ty để có báo giá.

Đơn giá trên áp dụng cho nhà tiêu chuẩn 1 mặt tiền và có diện tích > 250 m2. (nhà phố có diện tích mỗi tầng từ 60 -80 m2 (hình dáng khu đất đơn giản) tương ứng 2PN + 2WC cho mỗi lầu.

Đối với những công trình đặc thù công ty xây dựng phát thành sẽ báo giá theo hình thức dự toán.

Gói thầu xây nhà trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng dựa trên một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do Phát Thành đảm nhiệm. Trước khi ký hợp đồng thuê dịch vụ, khách hàng và nhà thầu xây dựng sẽ thống nhất tất cả các yêu cầu cơ bản ngôi nhà của Khách hàng như số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, phong cách và bố trí vật dụng trang trí nội thất, không gian dự trữ có thể phát sinh sau này… Trên cơ sở đó, Phát Thành sẽ thiết kế cho khách hàng một bản thiết kế chi tiết công trình, thời gian thi công cụ thể được thể hiện trên bảng tiến độ thi công.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến số  0901.437.686 (Tuấn) hoặc  0938.121.937 (Vinh để được Phát Thành tư vấn và báo giá miễn phí nhé! xin cảm ơn

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2017

>>>>Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói từ 3tr8 -4tr2 vnd/m2

>>>> Đơn giá xây nhà trọ giá rẻ chìa khóa trao tay năm 2018 :3tr5-4tr vnd/m2

Từ khóa google search :  bảng dự toán xây dựng nhà ở | Nhận xây nhà trọn gói, Xây nhà trọn gói  2018 | giá xây nhà trọn gói năm 2017  |  gia xay dung hien nay | hỏi giá xây dựng dân dụng , công ty xây nhà trọn gói uy tín | dịch vụ sửa chữa nhà | biệt thự | nhà phố, Cong ty xay dung nha | nhà thầu xây nhà đẹp,gia xay nha tron goi | nhà thầu xây nhà Tp HCM | Gía thành xây dựng ,xay nha tron goi gia re| nha cap 4 bao nhieu tien 1m2