GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT THÀNH

Giải pháp làm thế nào để có 1 ngôi nhà đẹp, chất lượng và đúng với cầu xây dựng của bạn.

Có Phải bạn đang trăn trở suy nghĩ liệu khi bạn xây nhà trọn gói có gặp phải một nhà thầu dỏm sử dụng vật tư kém chất lượng, kết cấu không đảm bảo, chậm tiến độ, thấm dột xuống cấp sau 1 năm sử dụng hay trong quá trình thi công nhà thầu tìm cớ để phát sinh thêm chi phí, hay nghiêm trọng là nhà Thầu lấy tiền xong rồi lại bỏ chạy…

Thấy được nỗi lo của khách hàng Phát Thành đã ra đời nhằm mang đến cho Khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói với giá cả hợp lý, thiết kế an toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đặc biệt có một chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng

Gói xây nhà trọn gói của Phát Thành với những ưu điểm như:

 • Cam kết sử dụng đúng chủng loại vật tư 100% như hợp đồng đã ký.
 • Cung cấp bảng tiến độ cho khách hàng kiểm tra tiến độ
 • Hướng dẫn khách hàng xem bản vẽ và nghiệm thu công trình.
 • Đội ngũ thi công lành nghề.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn vật tư hoàn thiện.
 • Bảo hành 1 năm phần hoàn thiện và 5 năm phần khung
 • Luôn có kỷ sư giám sát tại công trình mỗi ngày

Đặc biệt Phát Thành còn tặng kèm dịch vụ bảo trì hàng năm miễn phí nhân công cho khách hàng.

Đơn giá thi công Xây nhà trọn gói chỉ từ 4,900,000 vnđ/ m2 – 5,750,000 vnđ/ m2, thời gian thi công từ 3,5 – 5 tháng tùy quy mô công trình. Xin vui lòng gọi điện thoại đến hotline 0901290769 (Ms. Ngọc) hay (028 – 2253 6714) để được tư vấn, báo giá chính xác và hưởng nhiều quyền lợi hơn theo đặc thù công trình của bạn.

Xây nhà trọn gói với những khuyến mãi như miễn phí thiết kế và xin giấy phép xây dựng nay Phát Thành sẽ dành thêm 5 phần quà là máy nước nóng cho 5 Khách hàng đầu tiên ký hợp đồng trong thời gian từ 1/11/2017 đến 30/11/2017.

Phát Thành Cam kết hoàn lại toàn bộ số tiền cho từng hạng mục nếu khách hàng thấy và phát hiện công ty thi công kém chất lượng hoặc sử dụng sai vật tư như cam kết.

Theo Thạc sỹ Trịnh Văn Sơn – Trường ĐH Xây dựng, là xây nhà trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng dựa trên một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do một nhà thầu duy nhất đảm nhiệm. Trước khi ký hợp đồng thuê dịch vụ, khách hàng cần nắm được những yêu cầu cơ bản ngôi nhà của mình như số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, phong cách và vật dụng trang trí nội thất, không gian dự trữ có thể phát sinh sau này… Trên cơ sở đó, nhà thầu sẽ cung cấp cho khách hàng một bản thiết kế chi tiết công trình, thời gian thi công cụ thể.”

            (trích báo anninhthudo.vn)

>>> XÂY NHÀ TRỌN GÓI GỒM 2 PHẦN

Phần 1: Xây phần thô với những vật tư và công việc như sau: 

 

 

Phần 2: chủ đầu tư chọn vật tư hoàn thiện để cung cấp xuống công trình

Để có thể kiểm soát được chi phí và tránh phát sinh trong quá trình thi công Chủ Đầu Tư nên chọn vật tư theo đề xuất của nhà Thầu để đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng rất kinh tế cho chủ Đầu tư. Ngoài ra chủ đầu tư có thể tự chọn cho mình những vật liệu hoàn thiện ưng ý ngoài đề xuất của nhà thầu, thì chúng tôi sẽ tính toán lại chi cho chủ đầu tư, nhưng với phương pháp này thì sẽ giúp chủ đầu tư có ngôi nhà theo ý mình nhưng sẽ không thể kiểm soát chặt chẽ chi phí cho vật tư hoàn thiện.

CÁC HẠNG MỤC SẼ KHÔNG BAO GỒM TRONG GÓI HOÀN THIỆN NỘI THẤT

(Chủ đầu tư cung cấp)

 1.  Máy nước nóng trực tiếp hoặc máy năng lượng mặt trời.
 2.  Cửa cuốn, cửa kéo công trình.
 3. Các thiết bị trang trí nội thất (Tủ, kệ, bàn ghế, giường ngủ, quầy rượu….)
 4. Sân vườn, tiểu cảnh.
 5. Các vật liệu gạch hay gỗ trang trí vách tường ngoài sơn nước.
 6. Đèn chùm trang trí, đèn trụ cổng, đèn chiếu sáng tranh.
 7. Các thiết bị nội thất bếp (Máy hút khói, các khây chứa thiết bị bếp, bếp từ hoặc bếp ga….)
 8. Các thiết bị điện lạnh (máy lạnh, ống đồng, ống gen….)
 9. Các thiết bị nội thất vệ sinh ngoài gói (bồn tắm nằm, bồn tắm đứng, vách kính tắm đứng…)
 10. Các loại sơn đặc biệt ngoài gói.

GHI CHÚ:

Toàn bộ vật tư hoàn thiện tại công trình sẽ do Chủ đầu Tư  chọn mẫu trước khi nhập về công trình.

Phòng vật tư của cty sẽ hỗ trợ và cùng chọn vật tư hoàn thiện với Chủ đầu Tư .

Để tránh phát sinh chi phí Chủ đầu Tư nên chọn vật tư có đơn giá tương ứng với bảng chi tiết vật tư trên. Chủ đầu Tư sẽ được bù trừ chênh lệch nếu chọn mẫu vật tư có đơn giá cao hay thấp hơn so với bảng báo giá chi tiết trên.

Thương Hiệu cung cấp mang tính tham khảo, Chủ đầu Tư có thể chọn bất cứ thương hiệu nào mà Chủ đầu Tư cảm thấy tin dùng.

Đối với các hạng mục nằm ngoài bảng chi tiết vật tư Chủ đầu Tư có thể tự tìm mua hoặc liên hệ về công ty để có báo giá.

Đơn giá trên áp dụng cho nhà tiêu chuẩn 1 mặt tiền và có diện tích > 250 m2. (nhà phố có diện tích mỗi tầng từ 60 -80 m2 (hình dáng khu đất đơn giản) tương ứng 2PN + 2WC cho mỗi lầu.

Đối với những công trình đặc thù công ty sẽ báo giá theo hình thức dự toán.

Là trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng dựa trên một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do Phát Thành đảm nhiệm. Trước khi ký hợp đồng thuê dịch vụ, khách hàng và nhà thầu sẽ thống nhất tất cả các yêu cầu cơ bản ngôi nhà của Khách hàng như số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, phong cách và bố trí vật dụng trang trí nội thất, không gian dự trữ có thể phát sinh sau này… Trên cơ sở đó, Phát Thành sẽ thiết kế cho khách hàng một bản thiết kế chi tiết công trình, thời gian thi công cụ thể được thể hiện trên bảng tiến độ thi công.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến số (028) 2253 6714 hoặc 0901.290.769 để được Phát Thành tư vấn và báo giá miễn phí nhé!